Chính Sách Đặt Tour​

Điều khoản chung

Tất cả các dịch vụ của AB Travel đều được tính bằng tiền đồng (Việt Nam – VND) và giá cụ thể của từng dịch vụ được liệt kê rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn và các dịch vụ khác. AB Travel không chịu trách nhiệm thanh toán bất kỳ chi phí nào nằm ngoài phạm vi được nêu trong phần “Bao gồm”.

Khi thanh toán quý khách có thể tùy chọn hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản, thẻ visa hoặc đóng tiền mặt đều được.

* Lưu ý: Tùy vào từng tour cụ thể sẽ có những điều khoản chi tiết riêng tương ứng.

Những yêu cầu đặt biệt trong chuyến du lịch

Quý khách vui lòng thông báo cho AB Travel về những yêu cầu đặc biệt ngay khi đăng ký dịch vụ. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình. Tuy nhiên, AB Travel không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Khách sạn

Khách sạn sẽ cung cấp phòng dựa trên các loại phòng có sẵn như phòng có hai giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn.

Trường hợp cần thiết, phòng 3 giường sẽ được sắp xếp (TRIPLE). AB Travel sẽ đặt khách sạn cho các chương trình du lịch với tiêu chuẩn tương ứng với mức giá vé đã chọn khi đăng ký tour. Trong trường hợp cần thay đổi vì bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ có tiêu chuẩn tương đương và thông báo cho khách trước ngày khởi hành.

Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt và có thông báo trước cho AB Travel, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn, và khách hàng sẽ phải thanh toán thêm (nếu có) cho những yêu cầu đó. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối đáp ứng các yêu cầu nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

Hành lý

Hành lý nhẹ và tiện lợi, có thẻ ghi tên và số điện thoại liên lạc. Đối với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, trọng lượng hành lý miễn cước sẽ tuân theo quy định của từng hãng hàng không.

Quý khách tự chịu trách nhiệm quản lý hành lý của mình. AB Travel không chịu trách nhiệm đối với việc mất mát, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật phẩm nào của hành khách trong suốt chuyến đi.

Trong trường hợp quý khách mất hoặc bị mất lạc hành lý, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách liên lạc và thông báo cho các đơn vị liên quan để tìm kiếm hành lý. Việc bồi thường hành lý mất hoặc bị mất lạc sẽ tuân theo quy định của các nhà cung cấp dịch vụ hoặc các công ty bảo hiểm.

Chính sách vận chuyển

Các phương tiện vận chuyển sẽ được AB Travel sắp xếp tùy theo từng chương trình du lịch.

Trong chương trình đi bằng xe: AB Travel sắp xếp loại xe tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

Đối với chương trình sử dụng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), có thể có thay đổi về giờ khởi hành từ phía nhà cung cấp dịch vụ mà không được thông báo trước. Nếu thời gian cho phép, AB Travel sẽ thông báo về những thay đổi này đến khách hàng.

AB Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất về vật chất hay tinh thần nào do chậm trễ giờ khởi hành của phương tiện vận chuyển công cộng hoặc do sự chậm trễ từ phía khách hàng gây ra. Chúng tôi chỉ hỗ trợ giúp giảm thiểu tổn thất cho khách hàng.

Tiếp nhận thông tin về chương trình du lịch

Để đăng ký chương trình du lịch, khách hàng trước tiên cần đọc kỹ thông tin về chương trình, giá vé, nội dung bao gồm và không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể tự đến đăng ký và thanh toán tiền vé tại văn phòng AB Travel hoặc có thể ủy quyền cho người khác đến thay mặt. AB Travel chịu trách nhiệm cung cấp thông tin về chuyến đi cho khách hàng đăng ký trực tiếp hoặc thông qua người đại diện. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với trường hợp người đại diện không cung cấp hoặc cung cấp thông tin chuyến đi không chính xác cho khách hàng.

Trách nhiệm và các cam kết khác

Về phía AB Travel

 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ theo chương trình đã được quy định.
 • Cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về các quy định và hướng dẫn khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
 • Đối với chương trình du lịch nước ngoài, AB Travel không chịu trách nhiệm đối với trường hợp hành khách bị từ chối nhập cảnh bởi cơ quan chức năng của nước ngoài. Mọi chi phí phát sinh từ việc từ chối này, bao gồm cả phí hủy dịch vụ của các nhà cung cấp, sẽ được khách hàng chịu trách nhiệm và thanh toán.

Về phía khách hàng

 • Cung cấp hộ chiếu (bản chính), hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạn theo quy định.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành ít nhất 8 – 16 tuần tuần (tuỳ vào lịch hẹn visa).
 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

Đối với tour Âu – Úc

 • Tạm ứng 50% giá trị hợp đồng.
 • Hoàn tất thanh toán tiền tour còn lại trước ngày khởi hành: 20 ngày.
 • Đối với tour ngày lễ/tết: hoàn tất thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 30 – 40 ngày.

Đối với tour Mỹ

 • Tạm ứng 50% giá trị hợp đồng
 • Hoàn tất thanh toán tiền tour còn lại ngay khi có Visa hoặc trước ngày khởi hành: 30 ngày.

Đối với tour ngày Lễ/Tết: Hoàn tất thanh toán tiền tour còn lại ngay khi có Visa hoặc trước ngày khởi hành: 60 ngày.

Tuân thủ theo quy định và pháp luật các nước tham quan. AB Travel không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc vật chất đối với trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc quy định của nước đó. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do hành vi vi phạm gây ra. Trong tình huống này, AB Travel chỉ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng để giảm thiểu mức độ tổn thất.

AB Travel có quyền thay đổi lộ trình, điều chỉnh thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất kỳ lúc nào mà chúng tôi cho rằng cần thiết để đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng, tùy theo tình hình thực tế.

Trong quá trình thực hiện, trong trường hợp có sự tranh chấp, AB Travel sẽ cố gắng giải quyết vấn đề thông qua thương lượng. Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo quy định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí phát sinh liên quan sẽ được chịu bởi bên thua kiện.