19 kết quả

Du lịch Châu Âu: Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức

Châu Âu là một điểm đến đầy hấp dẫn với sự phong phú về văn hóa, lịch sử và cảnh quan tuyệt vời. Trong chuyến du lịch qua Châu Âu, các quốc gia Pháp, Bỉ, Hà Lan và Đức là những điểm đến không thể bỏ qua. Từ khí hậu ấm áp của vùng Địa Trung Hải đến vẻ đẹp kiến trúc cổ điển của các thành phố cổ, mỗi quốc gia đều mang đến những trải nghiệm độc đáo và đa dạng cho du khách.

Thời gian

9 Ngày 8 Đêm

Nhóm khách

15 khách

Hải trình Singapore – Penang: Du thuyền 5 sao Spectrum of the Seas

Cùng trải nghiệm siêu du thuyền Spectrum Of The Seas với các dịch vụ đẳng cấp 5 sao, tiện nghi bậc nhất. Trải nghiệm khác biệt: vượt đại dương khám phá đảo quốc Sư tử Singapore, nền văn hóa đa dạng của đảo Penang tại Malaysia.

Thời gian

5 Ngày 4 Đêm

Nhóm khách

15 khách

Tour du lịch Thái Lan (Bangkok – Pattaya)

AB Travel hân hạnh giới thiệu chương trình tour du lịch Thái Lan 2024 tới hai điểm đến phôi pha vẻ đẹp và sự đa dạng của Thái Lan: Bangkok và Pattaya. Trải nghiệm thủ đô sôi động với những kỷ niệm lịch sử và văn hóa đặc biệt, sau đó hòa mình trong không gian biển sâu và vui vẻ của thành phố biển Pattaya.

Thời gian

5 Ngày 4 Đêm

Nhóm khách

20 khách

Du lịch Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức (lễ hội hoa Keukenhof)

Du lịch Châu Âu mùa Xuân – Lễ hội hoa Keukenhof là lúc thời tiết ấm áp, đất trời bước sang xuân. Mùa xuân Châu Âu còn mang đến du khách muôn loài hoa tuyệt đẹp. Là thời gian lý tưởng để Du khách chiêm ngưỡng lễ hội hoa Keukenhof – Amsterdam, Hà Lan.

Thời gian

9 Ngày 8 Đêm

Nhóm khách

20 khách

Tour liên tuyến Đông Tây Hoa Kỳ mùa hoa anh đào

Tour Hoa anh đào liên tuyến Đông Tây Hoa Kỳ do AB Travel tổ chức, hứa hẹn mang đến cho du khách một hành trình khám phá tuyệt vời qua khắp nước Mỹ. Lịch trình tour lần này không chỉ là cơ hội để trải nghiệm những cảnh đẹp hùng vĩ của “miền đất những giấc mơ” mà còn là dịp để quý khách hiểu rõ hơn về sự đa dạng văn hóa và thiên nhiên của đất nước này. Hãy cùng AB Travel khám phá Hoa Kỳ với Hành trình liên tuyến Đông Tây Hoa Kỳ Mùa Hoa anh đào (10 ngày 9 đêm) để được đặt chân đến những thành phố xa hoa, lộng lẫy của Hoa Kỳ như New York, Philadelphia, Washington D.C, Los Angles, Las Vegas nhé!

Thời gian

10 Ngày - 9 Đêm

Nhóm khách

40 khách