Anh Quốc là một quốc gia đa dạng văn hóa và phong cảnh. Bạn có thể khám phá những thành phố sôi động như London, Manchester hay Liverpool, hoặc thưởng thức vẻ đẹp yên bình của các làng quê, công viên quốc gia và bờ biển.

Anh Quốc cũng nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử và văn hóa, như Nhà hát Shakespeare, Lâu đài Windsor hay Đá quay Stonehenge.

Du lịch Anh Quốc

Danh sách Tour du lịch Anh Quốc - AB Travel

Du lịch Anh Quốc – Scotland

Nước Anh nằm ở phía tây bắc của lục địa châu Âu và nằm ở phần phía nam của vương quốc Anh. Nước Anh tên tiếng Anh là England, là nước lớn nhất và mạnh nhất thuộc Vương quốc Anh (UK). Thủ đô của nước Anh là London, nằm ở phía đông nam. Là thành phố lớn nhất ở Anh và châu Âu, là trụ sở của chính quyền trung ương ở Anh.
Đất nước Scotland là một quốc gia miền núi nằm ở phía Bắc đảo Anh và là một phần của Vương quốc Anh. Edinburgh – là thủ đô của Scotland, giống như Rome, được xây dựng trên bảy ngọn đồi. Scotland nổi tiếng với những hồ nước ngọt, có hơn 600 dặm vuông hồ nước ngọt. Một trong những hồ nổi tiếng nhất là Loch Ness nơi nổi tiếng với huyền thoại “quái vật hồ Loch Ness” huyền bí được cho là ẩn náu sâu dưới nước. Scotland cũng nổi tiếng với các gia tộc, váy, lâu đài thời Trung cổ, cũng như thơ ca và các bài hát của Robert Burns.
Du lịch Anh Quốc – Scoland mùa Thu mang đến cho du khách trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời ở những thành phố du lịch cổ kính nổi tiếng nhất trên thế giới. Những thành phố, thị trấn nên thơ, những con đường chuyển mình theo sắc thu vàng và phong cảnh hữu tình hoài cổ. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một tour du lịch Anh Quốc, du lịch Anh Scotland đáng nhớ.

Thời gian

12 Ngày 11 Đêm

Nhóm khách

Không giới hạn

Vị trí địa lý

Điểm đặc sắc của Anh Quốc

Anh Quốc nổi tiếng với các món ăn đặc trưng như fish and chips, bánh ngọt scone, bánh thịt pate và pudding hạt dẻ:

  • Fish and chips là món ăn được làm từ cá tươi chiên giòn và khoai tây chiên, được phục vụ với nước sốt tartar.
  • Bánh ngọt scone là món bánh truyền thống được ăn với kem tươi và mứt việt quất.
  • Bánh thịt pate là món bánh mì được phủ lớp pate gan gà hoặc thịt lợn, thường được ăn kèm với dưa leo và nước sốt.
  • Pudding hạt dẻ là món tráng miệng ngọt ngào được làm từ bột bánh mì, đường, hạt dẻ và nước cốt dừa.

Du khách đến Anh Quốc có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng này tại các quán ăn và nhà hàng truyền thống.

Cẩm nang du lịch