LỜI NGỎ

Lời đầu tiên, Hệ sinh thái AB – Lê Thành Group xin gửi đến quý đối tác lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. 
Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ – sản phẩm của các công ty thành viên thuộc Hệ sinh thái của chúng tôi trong thời gian tới.

“Phục vụ cộng đồng” và tạo ra “chìa khoá an cư” là giá trị cốt lõi mà Hệ sinh thái AB-Lê Thành hướng đến để phục vụ Khách Hàng. Chúng tôi tạo dựng Hệ sinh thái AB-Lê Thành gồm nhiều công ty thành viên hoạt động đa lĩnh vực.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp và phát triển bền vững. Xây dựng thương hiệu khi nhắc đến Lê Thành là công chúng hiểu ngay đây chính là một công ty chuyên phục vụ nhà cho người có mức thu nhập trung bình.

SỨ MỆNH

Tạo ra biện pháp an cư cho người có mức thu nhập trung bình. Cho quý khách biết khi chọn mua sản phẩm của công ty chính là chọn “chìa khóa an cư” cho chính mình. Chăm lo cuộc sống cán bộ công nhân viên, đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tạo ra “chìa khóa an cư” cho quý khách dựa trên chất lượng công trình tốt và giá thành rẻ. Tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho toàn công ty. Luôn thực hiện đúng cam đoan với khách hàng. Tham gia các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.