Tổng quan

New Zealand là một quốc gia đẹp tựa như cổ tích, nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đa dạng.

Một trong những điểm đến nổi tiếng nhất là Thành phố Queenstown, nằm bên bờ hồ Wakatipu và được bao quanh bởi dãy núi Remarkable.

Queenstown là nơi lý tưởng để thực hiện các hoạt động mạo hiểm như bơi, trượt tuyết, leo núi và đi xe đạp địa hình.

Bạn cũng có thể khám phá khu vực Fiordland, nơi tọa lạc các vịnh đá đen, dòng suối nước thác lớn và rừng rậm rợn đầy ma mị.

Hoặc hãy đến với khu bảo tồn quốc gia Tongariro, nơi bạn có thể leo núi và ngắm nhìn các ngọn núi tuyết phủ.

Du lịch New Zealand

Danh sách Tour du lịch New Zealand - AB Travel

Du lịch New Zealand

New Zealand là một đảo quốc có chủ quyền tại khu vực phía tây nam của Thái Bình Dương. New Zealand bao gồm hai vùng lãnh thổ chính là đảo Bắc và đảo Nam, cùng khoảng hơn 600 đảo nhỏ. Vì vị trí cách biệt, New Zealand nằm trong số những vùng đất cuối cùng có con người đến định cư trên Trái Đất. Thủ đô của New Zealand là Wellington, còn thành phố đông cư dân nhất là Auckland. New Zealand duy trì một hệ sinh thái đa dạng các nhóm động vật, nấm và thực vật. Địa hình của New Zealand đa dạng với các đỉnh núi cao như dãy núi Alps ở phía nam được hình thành từ quá trình kiến tạo núi tự nhiên và các vụ phun trào núi lửa. Hãy cùng AB Travel tham quan và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ này nhé!

Thời gian

11 Ngày 10 Đêm

Nhóm khách

15 khách

Vị trí địa lý​

Điểm đặc sắc tại New Zealand

Bên cạnh thiên nhiên kỳ diệu, New Zealand cũng có văn hóa độc đáo của người dân Maori. Hãy khám phá văn hóa này thông qua các buổi biểu diễn hát hò, múa hát và trình diễn nghệ thuật truyền thống.

Bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi truyền thống Maori như thả diều, đấu kiếm Poi và học cách đi bằng thuyền Waka.

Các món đặc sản của New Zealand cũng rất độc đáo và ngon miệng, nổi tiếng nhất là các món từ thịt cừu.

Một món ăn đặc trưng khác là Hāngi, là một phong cách nấu ăn truyền thống của người Māori, dùng để nấu thực phẩm trên lửa đất trong một hố đất sâu.

Hāngi tạo ra những món ăn ngon lành, như thịt heo, thịt bò, rau và khoai tây nướng mềm.

Hãy đến New Zealand để tận hưởng những trải nghiệm độc đáo và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời của đất nước này!

Tour Du lịch New Zealand