Chính sách bảo mật và thu thập thông tin

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN:
 
  • Khi Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế AB Travel trên tất cả các kênh thông tin của Công ty, Công ty có quyền thu thập thông tin cá nhân của Quý khách bao gồm: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, sở thích… để bắt kịp nhu cầu, chăm sóc khách hàng trong các tour và về sau.
  • Khi được đề nghị cung cấp thông tin, nếu Quý khách hàng tự nguyện và đồng ý cung cấp, Quý khách hàng cần đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và hợp pháp. Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến Công ty dù cho một phần hay toàn bộ) về thông tin mình cung cấp cho Cống ty nếu thông tin không chính xác, không hợp pháp.
 
2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN:
 
Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế AB Travel được quyền sử dụng các Thông tin của Quý khách sau khi Quý khách đã đồng ý cung cấp để:
 
  • Chăm sóc khách hàng: Thu nhận các ý kiến góp ý, phản hồi về chất lượng dịch vụ và xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của Quý khách hoặc các giao dịch của Quý khách và Công ty.
  • Cung cấp thông tin quảng cáo: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho Khách hàng;
  • Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư Chúc mừng sinh nhật;
  • Các nội dung khác mà Công ty được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật.
  • Khách hàng sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ thì được xem như đã đồng ý nhận Email và Tin nhắn mà Công ty có thể gửi đến nhằm cung cấp thông tin quảng cáo, thông tin chăm sóc khách hàng. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
Nếu khách hàng từ chối, không muốn nhận bất kỳ Email hoặc Tin nhắn về thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mãi từ Công ty hoặc muốn điều chỉnh dữ liệu cá nhân thì có thể liên hệ Phòng Kinh Doanh của Công ty theo thông tin sau:
 
Phòng Kinh doanh của Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế AB Travel.
 
Địa chỉ: 143B-143C Đường Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh / Email: hello@abtravel.vn / Tổng đài: (+84) 28-6653-6666
 
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:
 
Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế AB Travel chỉ lưu giữ thông tin của Quý khách trong một khoảng thời gian nhất định cần thiết cho khung mục đích và phạm vi thu thập thông tin hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.
 
4. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG:
 
Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế AB Travel trân trọng và đánh giá cao sự tin tưởng của Quý khách trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công ty để cho Công ty có cơ hội phục vụ Quý khách. Khi Quý khách tin tưởng gửi thông tin cá nhân cho Công ty, Quý khách hiểu và đồng ý với những điều khoản mà Công ty đã nêu ở trên. Vì vậy, Công ty sẽ luôn bảo đảm và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật đối với những thông tin cá nhân của Quý khách với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Tuy nhiên, Công ty không cam kết một cách chắc chắn rằng tất cả các Thông tin của Quý khách sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối và sẽ không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nào từ bên ngoài hoặc lỗi rò rỉ thông tin xuất phát từ phía Quý khách.
 
Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế AB Travel thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín Công ty gửi đi. Do đó, Công ty khẳng định chỉ gửi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của Công ty.
 
Công ty cam kết không kinh doanh thông tin Quý khách, không bán, không phân phối những thông tin cá nhân của Quý khách đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ trường hợp Công ty có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin Quý khách khi có yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật, hoặc cần thiết cho việc ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ các quyền của Quý khách. Chúng tôi sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.