Châu Úc – lục địa đầy mê hoặc với thiên nhiên kỳ vĩ, vùng đất mang vẻ đẹp đa văn hóa và chào đón mọi quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo.

Thiên nhiên tuyệt đẹp của châu Úc sẽ làm say lòng bất kỳ ai. Từ những bãi biển tuyệt đẹp như Bondi Beach ở Úc, đến những rừng rậm hoang dã của Tasmania, và cả những ngọn núi cao như Ayers Rock ở vùng đất Aboriginal, châu Úc là một thiên đường thiên nhiên với sự đa dạng và tuyệt vời.

Nhắc đến châu Úc nhất định phải nói đến thành phố Sydney hiện đại với Cầu cảng Sydney, nhà hát Opera độc đáo và thành phố Melbourne sôi động tất cả sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Tour du lịch Châu Úc tại AB Travel

Danh sách Tour du lịch Châu Úc - AB Travel

Du lịch New Zealand

New Zealand là một đảo quốc có chủ quyền tại khu vực phía tây nam của Thái Bình Dương. New Zealand bao gồm hai vùng lãnh thổ chính là đảo Bắc và đảo Nam, cùng khoảng hơn 600 đảo nhỏ. Vì vị trí cách biệt, New Zealand nằm trong số những vùng đất cuối cùng có con người đến định cư trên Trái Đất. Thủ đô của New Zealand là Wellington, còn thành phố đông cư dân nhất là Auckland. New Zealand duy trì một hệ sinh thái đa dạng các nhóm động vật, nấm và thực vật. Địa hình của New Zealand đa dạng với các đỉnh núi cao như dãy núi Alps ở phía nam được hình thành từ quá trình kiến tạo núi tự nhiên và các vụ phun trào núi lửa. Hãy cùng AB Travel tham quan và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ này nhé!

Thời gian

11 Ngày 10 Đêm

Nhóm khách

15 khách

Du lịch Brisbane – Sydney – Melbourne

Hành trình Brisbane – Sydney – Melbourne 9 ngày 8 đêm đưa du khách khám phá bốn thành phố lớn của nước Úc với nhiều điểm tham quan nổi bật xứ sở chuột túi. Khám phá Brisbane, thủ phủ cận nhiệt đới của Queensland và là cửa ngõ đến nhiều khu giải trí. Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị chuẩn phong cách Úc. Hòa cùng không khí trung tâm Sydney sôi nổi, đầy sắc màu bên Vịnh biển xinh đẹp. Thưởng ngoạn thiên nhiên Blue Mountains trong lành, hoặc tận mắt nhìn thấy những chú kangaroo, koala trong Vườn thú hoang dã. Lạc bước giữa những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Melbourne, tìm hiểu văn hóa và lịch sử phát triển nước Úc đầy thú vị trên chuyến tàu cổ hơi nước Puffing Billy, thưởng thức rượu vang ngay tại Thung lũng Yarra.

Thời gian

9 Ngày 8 Đêm

Nhóm khách

15 khách

Du lịch Sydney – Canberra – Melbourne

Hành trình Sydney – Canberra – Melbourne 8 ngày 7 đêm của AB Travel sẽ đưa du khách khám phá ba thành phố lớn của nước Úc với nhiều điểm tham quan nổi bật xứ sở chuột túi. Hòa cùng không khí trung tâm Sydney sôi nổi, đầy sắc màu bên Vịnh biển xinh đẹp. Thưởng ngoạn thiên nhiên Blue Mountains trong lành, hoặc tận mắt nhìn thấy những chú kangaroo, koala trong Vườn thú hoang dã. Cùng dành những khoảng thời gian trầm lắng, nhẹ nhàng tại Thủ đô Canberra. Khám phá nhịp sống Thủ đô bình yên, khám phá những di sản mang đậm giá trị văn hóa, lịch sử. Lạc bước giữa những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Melbourne, tìm hiểu văn hóa và lịch sử phát triển nước Úc đầy thú vị trên chuyến tàu cổ hơi nước Puffing Billy, thưởng thức rượu vang ngay tại Thung lũng Yarra.

Thời gian

8 Ngày 7 Đêm

Nhóm khách

Không giới hạn

Vị trí địa lý​

Điểm đặc sắc tại Châu Úc

Hãy thử trải nghiệm văn hóa độc đáo bản địa Aboriginal và Torres Strait Islander, từ nghệ thuật, truyền thống, cho đến văn hóa ẩm thực.

Bạn có thể thưởng thức các món ăn đa dạng và phong phú như thịt nướng BBQ, hải sản tươi ngon, và các món ăn châu Á sáng tạo.

Du lịch Châu Úc là một chuyến hành trình khám phá không thể quên, nơi bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, khám phá văn hóa độc đáo và trải nghiệm những món ăn ngon tuyệt vời.

Tour du lịch Úc tại AB Travel

Cẩm nang du lịch