Là một thành viên mới trong Hệ sinh thái AB – LÊ THÀNH GROUP, AB Travel có trụ sở đặt tại 143B – 143C Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM.

AB Travel là Công Ty Lữ Hành Quốc Tế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lữ hành. Vì vậy, AB Travel tự hào là nhà tư vấn, thiết kế, xây dựng và tổ chức tour du lịch chất lượng cao trong và ngoài nước. Đặc biệt, các sản phẩm tour du lịch độc lạ, khác biệt đến Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và Châu Phi.

TẦM NHÌN – Tầm nhìn của AB Travel là trở thành “Thương Hiệu Quốc Gia” là niềm tự hào và lựa chọn đầu tiên của người Việt khi đi du lịch, là sự lựa chọn tốt nhất cho du khách Quốc Tế khi vào Việt Nam.

SỨ MỆNH – Đối với mảng du lịch trong nước và du lịch Inbound (đưa khách du lịch Quốc Tế vào Việt Nam) – AB Travel mang sứ mệnh chung tay đóng góp, xây dựng, phát triển ngành du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Quảng bá giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam đi khắp năm châu bốn bể. Ngày càng nhiều du khách nước ngoài biết và đến Việt Nam du lịch.

Đối với mảng du lịch outbound (người Việt Nam du lịch ra nước ngoài) – AB Travel luôn tiên phong trong việc sáng tạo sản phẩm du lịch chất lượng cao, độc đáo, khác biệt với điểm đến toàn cầu, đa dạng, đủ sức hấp dẫn và thỏa mãn đam mê du lịch, học hỏi, tiếp thu cái mới không ngừng của khách hàng Việt Nam vươn ra thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – Tư vấn thiết kế xây dựng dịch vụ chọn lọc, uy tín, chất lượng cho khách hàng. Tạo ra môi trường làm việc thân thiện cho toàn Công ty. Luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Tham gia các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.

AB Travel company

Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế AB Travel trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý Doanh nghiệp, Quý Cơ quan, Các Hiệp Hội, Tổ Chức…đã quan tâm, tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với tầm nhìn trở thành “Thương Hiệu Quốc Gia” là lựa chọn đầu tiên của Khách hàng khi đi du lịch và Giá trị cốt lõi “Khách hàng là trên hết” AB Travel cam kết luôn đặt lợi ích và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu.

Vì vậy, Ban Lãnh Đạo Công ty AB Travel cùng đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến cho Quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất, tạo nên sự khác biệt như Slogan của chúng tôi “Make A Difference”

AB Travel mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành phục vụ Quý khách trong những hành trình tiếp theo. Xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

AB Travel cung cấp các sản phẩm và dịch vụ

Tailor-made Tours & M.I.C.E Tours

Tour thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp & M.I.C.E Tours

Premium Tours: Europe, Australia, Americas, Africa & Asia

Tour cao cấp độc lạ 5 Châu

Cruise Tours

Tour du thuyền

Visa - Flight Ticket - Hotel Booking

Dịch vụ visa du lịch, vé máy bay, khách sạn

Tour Inbound

Tour Inbound: khách quốc tế vào Việt Nam

Medical Tours

Tour du lịch y tế

Bằng sự nhiệt huyết và ân cần, AB Travel rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý Khách trong các chuyến đi.
Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng, theo dõi và lựa chọn AB Travel là đơn vị lữ hành tổ chức chương trình du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm thú vị.
AB Travel –  Chuyên tour cao cấp Âu, Úc, Mỹ, tự hào là đơn vị lữ hành uy tín và chất lượng.

“AB Travel – Tạo nên sự khác biệt”