Danh sách Tour du lịch Nga - AB Travel

Nga là một quốc gia có nền văn hóa lâu đời và giàu có lịch sử, với nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng và thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Du khách có thể khám phá những di tích lịch sử và kiến trúc đẹp mắt tại Thủ đô Moscow và Thành phố St. Petersburg, tham gia vào các hoạt động ngoài trời tại Hồ Baikal và vùng Caucasus, khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Kamchatka, trải nghiệm chuyến tàu xuyên Siberia, và thưởng thức ẩm thực đặc trưng như Bánh mì đen Borodinsky, Caviar,… của Nga.

Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều thành phố khác có lịch sử và kiến trúc độc đáo, cùng với các hoạt động giải trí và mua sắm sôi động.

Tour du lịch Nga

Vị trí địa lý​

Điểm đặc sắc tại Nga

Ngoài ra, khi ghé thăm đất nước này, bạn sẽ có cơ hội tham gia tour du thuyền trên sông Volga thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên rực rỡ.

Tham gia các hoạt động giải trí như tham quan các công viên giải trí, các nhà hát, rạp chiếu phim, và các sự kiện văn hóa như các buổi diễn ballet, opera, và nhạc kịch.

Mua sắm các sản phẩm thời trang, đồ handmade, đồ trang sức, và các sản phẩm lưu niệm khác tại các chợ địa phương và các trung tâm mua sắm lớn như GUM và TsUM.

Tour du lịch Nga tại AB Travel

Cẩm nang du lịch