Tổng quan

Úc là một đất nước đa dạng về thiên nhiên và văn hóa, là địa điểm du lịch hấp dẫn của châu Đại Dương.

Úc được biết đến với những bãi biển tuyệt đẹp, từ bờ biển hùng vĩ của New South Wales đến những bãi cát trắng mịn ở Queensland và Western Australia.

Nếu bạn yêu thích môi trường biển, hãy khám phá biển Great Barrier Reef – một trong những kỳ quan thế giới với rạn san hô đầy màu sắc và đa dạng sinh học.

Với vẻ đẹp tuyệt mỹ của bờ biển, cuộc sống sôi động và sự đa dạng văn hóa, Sydney là một thành phố thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, du khách cũng có thể khám phá những thành phố sôi động như Melbourne hay Brisbane để tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Du lịch Úc

Danh sách Tour du lịch Úc - AB Travel

Du lịch Brisbane – Sydney – Melbourne

Hành trình Brisbane – Sydney – Melbourne 9 ngày 8 đêm đưa du khách khám phá bốn thành phố lớn của nước Úc với nhiều điểm tham quan nổi bật xứ sở chuột túi. Khám phá Brisbane, thủ phủ cận nhiệt đới của Queensland và là cửa ngõ đến nhiều khu giải trí. Trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị chuẩn phong cách Úc. Hòa cùng không khí trung tâm Sydney sôi nổi, đầy sắc màu bên Vịnh biển xinh đẹp. Thưởng ngoạn thiên nhiên Blue Mountains trong lành, hoặc tận mắt nhìn thấy những chú kangaroo, koala trong Vườn thú hoang dã. Lạc bước giữa những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Melbourne, tìm hiểu văn hóa và lịch sử phát triển nước Úc đầy thú vị trên chuyến tàu cổ hơi nước Puffing Billy, thưởng thức rượu vang ngay tại Thung lũng Yarra.

Thời gian

9 Ngày 8 Đêm

Nhóm khách

15 khách

Du lịch Sydney – Canberra – Melbourne

Hành trình Sydney – Canberra – Melbourne 8 ngày 7 đêm của AB Travel sẽ đưa du khách khám phá ba thành phố lớn của nước Úc với nhiều điểm tham quan nổi bật xứ sở chuột túi. Hòa cùng không khí trung tâm Sydney sôi nổi, đầy sắc màu bên Vịnh biển xinh đẹp. Thưởng ngoạn thiên nhiên Blue Mountains trong lành, hoặc tận mắt nhìn thấy những chú kangaroo, koala trong Vườn thú hoang dã. Cùng dành những khoảng thời gian trầm lắng, nhẹ nhàng tại Thủ đô Canberra. Khám phá nhịp sống Thủ đô bình yên, khám phá những di sản mang đậm giá trị văn hóa, lịch sử. Lạc bước giữa những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Melbourne, tìm hiểu văn hóa và lịch sử phát triển nước Úc đầy thú vị trên chuyến tàu cổ hơi nước Puffing Billy, thưởng thức rượu vang ngay tại Thung lũng Yarra.

Thời gian

8 Ngày 7 Đêm

Nhóm khách

Không giới hạn

Vị trí địa lý​

Điểm đặc sắc tại Úc

Bên cạnh các điểm đến tự nhiên, Úc cũng nổi tiếng với ẩm thực độc đáo.

Một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Úc là thịt Kangaroo, tôm hùm và tôm Queensland hoặc thưởng thức các món ăn truyền thống của người dân bản địa như cơm Lamington và bánh Pavlova.

Với vẻ đẹp tự nhiên kỳ diệu, văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú, du lịch Úc mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và những dấu ân không thể quên.

Tour Du lịch Úc