Danh sách Tour du lịch Áo - AB Travel

Áo là một quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc cổ kính và những nền văn hóa đa dạng.

Bạn có thể khám phá những thành phố lịch sử như Vienna, Salzburg hay Innsbruck, thưởng thức những bản nhạc cổ điển của Mozart và Beethoven, hay chiêm ngưỡng những ngọn núi cao nguyên và những hồ nước trong xanh.

Ngoài ra, bạn cũng không nên bỏ qua những món ăn đặc trưng của Áo, như bánh xốp Sacher, bánh quy Linzer, bánh tráng miệng Apfelstrudel hay món thịt bò goulash. Những món ăn này sẽ làm bạn thêm yêu thích nền ẩm thực phong phú và độc đáo của Áo.

Vị trí địa lý

Điểm đặc sắc tại nước Áo

Áo nổi tiếng với các món ăn đặc trưng như schnitzel, apfelstrudel và sacher torte:

  • Schnitzel là món thịt băm chiên giòn, thường được làm từ thịt lợn hoặc thịt bò và được ăn kèm với nhiều loại rau và nước sốt.
  • Apfelstrudel là món bánh nhân táo của Áo, được làm từ lớp vỏ bánh mỏng và nhân táo, thường được ăn kèm với kem tươi hoặc sốt vani.
  • Sacher torte là món bánh sô cô la đặc trưng của Áo, có lớp vỏ bánh mềm và nhân sô cô la bên trong.

Ngoài các điểm đến du lịch và món ăn đặc trưng, Áo còn có các hoạt động giải trí thú vị như trượt tuyết, chèo thuyền trên hồ, leo núi và tham quan các bảo tàng và triển lãm nghệ thuật.

Cẩm nang du lịch