Nếu bạn muốn khám phá nền văn hóa và cảnh quan đa dạng của Vương quốc Anh, bạn không thể bỏ qua tour du lịch Anh Quốc – Scotland. Bạn sẽ được tham quan những thành phố lớn như London, Edinburgh, Glasgow, cũng như những vùng đất ngoại ô xinh đẹp như Xứ Wales, Hồ Loch Ness, Lâu đài Windsor.

Bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng của Anh Quốc – Scotland, như bánh pudding, bánh scone, bánh tartan, hay rượu whisky nổi tiếng.

Danh sách Tour du lịch Anh Quốc - Scotland - AB Travel

Du lịch Anh Quốc – Scotland

Nước Anh nằm ở phía tây bắc của lục địa châu Âu và nằm ở phần phía nam của vương quốc Anh. Nước Anh tên tiếng Anh là England, là nước lớn nhất và mạnh nhất thuộc Vương quốc Anh (UK). Thủ đô của nước Anh là London, nằm ở phía đông nam. Là thành phố lớn nhất ở Anh và châu Âu, là trụ sở của chính quyền trung ương ở Anh.
Đất nước Scotland là một quốc gia miền núi nằm ở phía Bắc đảo Anh và là một phần của Vương quốc Anh. Edinburgh – là thủ đô của Scotland, giống như Rome, được xây dựng trên bảy ngọn đồi. Scotland nổi tiếng với những hồ nước ngọt, có hơn 600 dặm vuông hồ nước ngọt. Một trong những hồ nổi tiếng nhất là Loch Ness nơi nổi tiếng với huyền thoại “quái vật hồ Loch Ness” huyền bí được cho là ẩn náu sâu dưới nước. Scotland cũng nổi tiếng với các gia tộc, váy, lâu đài thời Trung cổ, cũng như thơ ca và các bài hát của Robert Burns.
Du lịch Anh Quốc – Scoland mùa Thu mang đến cho du khách trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời ở những thành phố du lịch cổ kính nổi tiếng nhất trên thế giới. Những thành phố, thị trấn nên thơ, những con đường chuyển mình theo sắc thu vàng và phong cảnh hữu tình hoài cổ. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một tour du lịch Anh Quốc, du lịch Anh Scotland đáng nhớ.

Thời gian

12 Ngày 11 Đêm

Nhóm khách

Không giới hạn

Vị trí địa lý​

Điểm đặc trưng tại anh quốc - scotland

Scotland nổi tiếng với các món ăn đặc trưng như haggis, neeps and tatties và fish and chips:

  • Haggis là món thịt băm của Scotland, được làm từ các bộ phận của cừu, thường được ăn kèm với khoai tây và rau xà lách.
  • Neeps and tatties là món khoai tây và củ cải của Scotland, thường được ăn kèm với haggis hoặc thịt đỏ.
  • Fish and chips là món ăn nổi tiếng của Anh Quốc, được làm từ tôm hùm, cá tươi và khoai tây chiên giòn.

Tour du lịch Anh Quốc- Scotland cung cấp cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên, cùng với các món ăn và đồ uống đặc trưng, hứa hẹn mang lại những kỉ niệm không thể nào quên.

Cẩm nang du lịch