Bỉ là một quốc gia nhỏ ở Tây Âu, nổi tiếng với sô cô la, bia và những công trình kiến trúc đẹp mắt.

Bạn có thể khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn như Brussels, Bruges, Antwerp hay Ghent. Mỗi thành phố có một nét riêng biệt, từ hiện đại đến cổ kính, từ sầm uất đến yên bình.

Ngoài ra, Bỉ còn có nhiều món ăn đặc trưng như khoai tây chiên, bánh gói, bánh quế hay bánh gaufre. Bạn sẽ không thể cưỡng lại hương vị ngọt ngào và thơm lừng của những món ăn này.

Bỉ là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích văn hóa và ẩm thực Âu châu.

Danh sách Tour du lịch Bỉ - AB Travel

Du lịch Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức (lễ hội hoa Keukenhof)

Du lịch Châu Âu mùa Xuân – Lễ hội hoa Keukenhof là lúc thời tiết ấm áp, đất trời bước sang xuân. Mùa xuân Châu Âu còn mang đến du khách muôn loài hoa tuyệt đẹp. Là thời gian lý tưởng để Du khách chiêm ngưỡng lễ hội hoa Keukenhof – Amsterdam, Hà Lan.

Thời gian

9 Ngày 8 Đêm

Nhóm khách

20 khách

Du lịch Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức

Hãy một lần đến du lịch châu Âu mùa xuân, Du khách sẽ khám phá ra nhiều điều kỳ diệu mà chỉ mình mới cảm nhận được kỉ nghỉ tuyệt vời ở những thành phố du lịch nổi tiếng thế giới. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho Du khách một tour du lịch Châu Âu mùa thu đáng nhớ với hành trình 4 nước Châu Âu: Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức (10 Ngày).

Thời gian

10 Ngày 9 Đêm

Nhóm khách

Không giới hạn

Vị trí địa lý​

Điểm đặc sắc tại nước Bỉ

Bỉ cũng nổi tiếng với các món ăn đặc trưng như chocolate, waffles, bia, moules-frites và bánh mì sandwich:

  • Chocolate của Bỉ được coi là một trong những loại chocolate ngon nhất thế giới, với nhiều hương vị và hình dạng đa dạng.
  • Waffles là một món ăn truyền thống của Bỉ, được chế biến từ bột mì, đường và trứng và thường được ăn kèm với kem, trái cây hoặc sô cô la.
  • Bia của Bỉ được sản xuất với nhiều loại hương vị và độ cồn khác nhau, và được coi là một trong những loại bia ngon nhất thế giới.
  • Moules-frites là một món ăn nổi tiếng của Bỉ, được chế biến từ tôm hùm, khoai tây và nhiều gia vị.
  • Bánh mì sandwich của Bỉ có nhiều loại như bánh mì thịt nướng, bánh mì thịt hun khói và bánh mì pastrami.
Tour du lịch nước Bỉ

Cẩm nang du lịch