Sáng 13-6, Sở Du lịch cùng với Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình công bố sản phẩm du lịch y tế TP Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của các đơn vị uy tín như Bệnh viện Gia An 115, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Quốc tế City, Viện Tim TP Hồ Chí Minh, Viện Y dược học dân tộc TP Hồ Chí Minh, cùng với các cơ sở lưu trú và cơ sở dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế AB Travel tự hào là nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng chương trình du lịch y tế thành phố.

Sự kiện công bố sản phẩm du lịch y tế với sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín

Từ năm 2017, Sở Du lịch và Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã ký kết liên tịch về phát triển sản phẩm du lịch y tế thành phố. Bằng những nỗ lực phát triển không ngừng, chương trình đã đạt được những thành tựu đáng kể trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch y tế với hàng loạt các sự kiện như: Công bố và giới thiệu trang thông tin điện tử cung cấp thông tin liên quan đến các đơn vị y tế, dịch vụ du lịch-y tế của hệ thống du lịch y tế thành phố, Ngày hội Du lịch nha khoa, gian hàng du lịch y tế để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và các gói dịch vụ y tế trong lĩnh vực nha khoa, y học dân tộc cổ truyền, khám tầm soát, điều trị chuyên sâu…

  • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó giám đốc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết: “Cơ sở y tế có thể phục vụ du lịch phải đạt chuẩn về chuyên môn, có đội ngũ nhân lực, cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ, dịch vụ tài chính tốt… Sự kiện công bố hôm nay là cơ sở để ngành du lịch, y tế thành phố tăng cường công tác truyền thông góp phần cho chương trình phát triển sản phẩm du lịch y tế ngày càng phát triển và tạo mối quan hệ gắn kết giữa ngành du lịch với y tế nhằm phát triển tiềm năng du lịch của thành phố. Sở Y tế sẽ có hướng dẫn chi tiết hơn đối với các cơ sở y tế, cũng như thực hiện quy hoạch phát triển chặt chẽ hơn”.
  • Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu, Phó giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết: “Du lịch y tế là sản phẩm có nhiều tiềm năng, lợi thế cạnh tranh với các địa phương trong nước và các quốc gia khác trong khu vực. Phân khúc du lịch y tế hướng đến là khách tầm trung và cao cấp, chú trọng thu hút khách quốc tế. Sở Du lịch kỳ vọng các bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp lữ hành, cơ sở lưu trú, dịch vụ đạt chuẩn… sẽ tiếp tục xây dựng, làm mới và giới thiệu những gói sản phẩm du lịch với dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe hấp dẫn, chất lượng để thu hút thêm nhiều khách du lịch đến thành phố trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp”.

Tại buổi lễ, đã có hơn 30 tour được các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu các sản phẩm và gói dịch vụ du lịch y tế kết hợp thăm khám sức khỏe, trị liệu nha khoa thẩm mỹ với các chương trình tham quan ngắn ngày trong nội thành TP Hồ Chí Minh hoặc nghỉ dưỡng tại các tỉnh, thành phố lân cận.

AB Travel nhà tài trợ kim cương tại lễ công bố sản phẩm du lịch y tế TP HCM

Chương trình công bố sản phẩm du lịch y tế đã mở ra một bước ngoặt quan trọng trong phát triển ngành du lịch y tế của thành phố TP Hồ Chí Minh. Trên cương vị là nhà tài trợ kim cương, AB Travel mang đến buổi lễ 5 tour du lịch độc đáo được đông đảo mọi người quan tâm:

  • Hành trình làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.
  • Hành trình làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Angel Beauty.
  • Thẩm mỹ nha khoa – Tìm nụ cười hạnh phúc.
  • Nụ cười hạnh phúc (gói răng sứ) kết hợp city tour hoặc Củ Chi nửa ngày.
  • Chăm sóc răng (cạo vôi và tẩy trắng răng) kết hợp.

AB Travel sẽ tiếp tục nỗ lực và phát triển để đóng góp vào sự thành công của chương trình du lịch y tế thành phố trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi kỳ vọng, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm du lịch y tế tuyệt vời nhất.